Đăng Ký Brandname – Định Danh Tổ Chức

đăng ký brandname

Đăng ký Brandname định danh chính là yếu tố mà công ty phải thực hành. Nếu muốn tiến hành sử dụng những hoạt động quảng cáo, truyền thông qua tin điện tử và điện thoại

Do nghị định 91 mà chính phủ đã ban hành với mục đích nhằm chống hiện trạng thư Spam, những cuộc gọi rác làm phiền người dùng.

Đăng ký brandname có khó không?

Đương nhiên nếu bạn vẫn chưa nắm và hiểu rõ được thông tin này bạn sẽ thấy tương đối khó khăn, không biết diễn ra từ đâu để sở hữu tiến hành đăng ký. Nhưng bạn cũng đừng quá lo âu, đăng ký brandname định danh là 1 dịch vụ ko đề nghị điều kiện và giấy tờ phức tạp. Tiêu chuẩn này được đưa ra hầu như bất cứ tổ chức nào cũng đáp ứng được, tùy thuộc vào quy mô hoạt động là đăng ký cho cá nhân, đơn vị.

Lưu ý rằng việc khai báo định danh này không giới hạn về đối tượng được tham gia đăng ký. Do đó trước khi tiến hành đăng bạn nên tra cứu xem, tên định danh tổ chức bạn chuẩn bị đăng ký đã sở hữu chủ nhân hay chưa. Để tránh trạng thái thủ tục không được thông qua và làm tốn thêm thời gian. Vì khi đơn vị nào đăng ký brandname trước sẽ được mang trước.

>> Xem thêm: Khai báo định danh là gì? Vì sao doanh nghiệp cần thực hiện ngay?

Cần điều kiện gì để đăng ký brandname định danh

Chắc hẳn bất cứ tổ chức nào cũng muốn Nhận định rằng, lúc tiến hành đăng ký brandname định danh sẽ cần đáp ứng điều kiện gì? Căn cứ theo khoản một điều 24 theo nghị định 91/2020/NĐ-CP, Hãy chúng tôi điểm qua một số điều kiện tiên quyết, đáp ứng hồ sơ như:

  • Bản sao có chứng thực quyết định thành lập tổ chức và giấy chứng thực đăng ký doanh nghiệp;
  • Bản khai đăng ký theo mẫu số một phụ lục ban hành theo nghị định 91/2020/NĐ-CP;
  • Những giấy tờ liên quan về quyền sở hữu trí tuệ và đăng ký thương hiệu (nếu có);

Nếu doanh nghiệp không đăng ký định danh có sao không?

Trong trường hợp giả dụ doanh nghiệp chẳng đăng ký Brandname định danh theo nghị định được chính phủ ban hành. Tổ chức sẽ có thể đối mặt với việc bị xử phạt hành chính trong khoảng 80 – 100 triệu đồng. Cho các hành vi vi phạm về việc thực hành những hoạt động quảng cáo, truyền thông qua tin nhắn/cuộc gọi mà không sở hữu brandname.

giá thành thực hiện đăng ký định danh

lúc thực hành đăng ký định danh đơn vị cần phải chi trả các chi phí:

  • 200.000 đồng/lần cấp lần đầu/tên định danh.
  • 100.000 đồng/lần cấp lại/sửa đổi.

>> Xem thêm: Giải đáp một số thắc mắc khi đăng ký định danh doanh nghiệp

Kết luận

Hy vọng các thông tin được chia sẻ bên trên có thể mang lại hữu ích cho doanh nghiệp. Chúc bạn có thể thực hiện đăng ký brandname định danh thành công cho doanh của mình. Cảm ơn Cả nhà đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *